Hỗ trợ


Kinder Paradise
ĐT: 02436574742
Email: Kinderparadise.viethung.vn@gmail.com

Thời tiết

22oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 4 km/hkm/h

Cập nhật lúc 17:00:00
ngày 2020-10-26

Lượt truy cập

Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1421
Thành viên Hôm qua: 1701
Tổng cộng Tổng cộng: 3605755

Chi tiết tin tức

Hội chợ xuân 2015

Vậy là một mùa xuân mới lại đến, hòa cùng không khí rộn ràng sắc xuân, ngày 6/2/15 trường MN Thiên Đường Trẻ Thơ  đã tổ chức “ Hội Chợ Xuân “ cho các con với mục đích để các con có một không gian vui chơi thật sự có ý nghĩa, giúp các con được trải ngiệm, hòa mình vào các hoạt động trong dịp tết cổ truyền dân tộc Việt Nam.

Hội chợ gồm  có 2 phần; Phần 1 là những tiết mục văn nghệ vui xuân đặc sắc do các cô và trò trường  mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ thể hiện

Phần 2: Chương trình hội chợ gồm các gian hàng ẩm thực đặc sắc do bộ phận cấp dưỡng và các cô giáo thực hiện

Cả trường náo nức, nhộn nhịp trong ngày hội. Sân trường rực rỡ trong sắc hoa đào, và rộn rã trong tiếng nhạc mừng xuân. Ai ai cũng tất bật chuẩn bị cho hội chợ: Giáo viên và trẻ đều say sưa trang trí cho các gian hàng của mình. Với các tên ngộ nghĩnh: “Liêu Xiêu quán”, “Quán lá”, “ Quán cóc”, “Hương quê”…. Trong trang phục thôn quê và thái độ niềm nở của các cô giáo và trẻ, gian hàng nào cũng thu hút sự chú ý, tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh và các con.

Hội chợ xuân đã diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi và thành công rực rỡ, đã để lại ấn tượng tốt đẹp với  học sinh và phụ huynh trong trường. Dưới đây là một số hình ảnh của hội chợ xuân trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ.

 MC nhí Diệp Lan và Cô Dương Xuyên


Tiết mục mở màn lớp Vành Khuyên


Hội chợ Ẩm Thực


Ảnh ngày hội xuân
Các tin khác: