Hỗ trợ


Kinder Paradise
ĐT: 02436574742
Email: Kinderparadise.viethung.vn@gmail.com

Thời tiết

29oC

Độ ẩm: 75%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 19:00:00
ngày 2020-09-25

Lượt truy cập

Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 2085
Thành viên Hôm qua: 1954
Tổng cộng Tổng cộng: 3546761

Chi tiết tin tức

Lễ Noel 2014

Trong không khí Giáng sinh đang về khắp nơi trên thế giới. Ngày 23/12/2014, Trường Mầm Non Thiên Đường Trẻ Thơ đã tổ chức chương trình Mừng Lễ Giáng Sinh cho tất cả các Bé học sinh. Với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Bé – Chúc các Bé luôn học giỏi, chăm ngoan, vâng lời ông bà, cha mẹ và và các thầy cô giáo. Bên cạnh đó, Mùa giáng sinh  cũng đã giúp cho các Bé hiểu biết hơn truyền thuyết về  ông già Noel, cây thông và những món quà mà ông già Noel sẽ ban tặng cho các em Bé ngoan.  
Những ngày này, các Bé của trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ đã được làm rất nhiều đồ chơi trang trí lớp của mình để chào đón Giáng sinh và năm mới, các Bé còn được các cô dạy cho rất nhiều tiết mục văn nghệ để biểu diễn trong “ Lễ Giáng sinh”

Chương trình mừng Lễ Giáng sinh của trường Thiên Đường Trẻ Thơ được diễn ra với nội dung phong phú và hấp dẫn.

Mở đầu chương trình: Chào đón Ông già Noel trò chuyện với trẻ

Tiếp đến là chương trình biểu diễn các điệu nhảy, các bài hát Tiếng Anh của trẻ cùng với sự xuất hiện của Công chúa Tuyết

 Sau đó Ông già Noel tặng quà những tiết mục đặc sắc và tặng quà Giáng sinh và cuối cùng là khai tiệc rượu Sampanh và màn pháo giấy cùng lời chúc lễ Giáng sinh của Hiệu trưởng Nhà trường dành cho các em nhỏ cùng toàn thể các bậc phụ huynh và tập thể CBGV, NV của trường. Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày lễ.

Các tin khác: