Hỗ trợ


Kinder Paradise
ĐT: 02436574742
Email: Kinderparadise.viethung.vn@gmail.com

Thời tiết

36oC

Độ ẩm: 60%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 14:30:00
ngày 2018-06-21

Lượt truy cập

Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1935
Thành viên Hôm qua: 2635
Tổng cộng Tổng cộng: 2839925

Chi tiết tin tức

Chương trình Giáo dục mầm non

Chương trình giảng dạy cho các bé:

Hành trinh phát triển toàn diện của trẻ sẽ được mở rộng từ trường về nhà. Chúng tôi tạo ra mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau giữa trường học và gia đình.) 

Với tâm huyết mang lại cho các gia đình niềm hạnh phúc và an tâm khi gửi con đến trường, chúng tôi thực hiện việc tổ chức nuôi dưỡng và hoạt động giáo dục cho trẻ theo những triết lí như sau:

Mọi trẻ em đều có năng lực học tập. Chúng tôi thiết kế một môi trường lớp học phù hợp để tối đa hóa tiềm năng học tập của trẻ.

Mọi trẻ em sẽ học hỏi tốt nhất trong môi trường tương tác và yêu thương. Giáo viên của chúng tôi cung cấp các kiến thức và tổ chức hoạt dộng trải nghiệm nhằm khuyến khích trẻ thử nghiệm và thấm nhuần với việc yêu thích học hỏi; phát triển các kĩ năng cá nhân và xã hội giúp trẻ trở nên tự tin, vui vẻ, sẵn sàng hòa nhập với cuộc sống.

Chú trọng phát triển trí thông minh đa chiều của trẻ. Chương trình của chúng tôi sẽ thúc đẩy niềm đam mê yêu thích trong học tập nhằm đào tạo một thế hệ trẻ thông minh, năng động, tư duy độc lập, tự tin, sáng tạo và phát triển tiềm năng vươn xa đến môi trường quốc tế.


 

Các tin khác: