Hỗ trợ


Kinder Paradise
ĐT: 02436574742
Email: Kinderparadise.viethung.vn@gmail.com

Thời tiết

31oC

Độ ẩm: 63%

Tốc độ gió: 22 km/hkm/h

Cập nhật lúc 16:30:00
ngày 2021-04-20

Lượt truy cập

Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1069
Thành viên Hôm qua: 1688
Tổng cộng Tổng cộng: 4092470

Chi tiết tin tức

Lễ Giáng Sinh 2017

Trong không khí Giáng sinh đang về khắp nơi trên thế giới. Chiều ngày 22/12/2017, Trường Mầm Non Thiên Đường Trẻ Thơ đã tổ chức chương trình Mừng Lễ Giáng Sinh cho tất cả các Bé học sinh. Với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Bé – Chúc các Bé luôn học giỏi, chăm ngoan, vâng lời ông bà, cha mẹ và và các thầy cô giáo. Bên cạnh đó, Mùa giáng sinh  cũng đã giúp cho các Bé hiểu biết hơn truyền thuyết về  ông già Noel, cây thông và những món quà mà ông già Noel ban tặng cho các em Bé ngoan.  

Những ngày này, các Bé của trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ đã được làm rất nhiều đồ chơi trang trí lớp của mình để chào đón Giáng sinh và năm mới, các Bé còn được các cô dạy cho rất nhiều tiết mục văn nghệ để biểu diễn trong “ Lễ Giáng sinh”

Chương trình mừng Lễ Giáng sinh của trường Thiên Đường Trẻ Thơ được diễn ra với nội dung phong phú và hấp dẫn. Thay mặt Nhà trường, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc tới toàn thể Phụ huynh, các con và CBGV,NV đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc & chúc năm mới 2018 thêm nhiều may mắn và thành công.

 Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày lễ.

    

Nhảy "Happy together": các bạn nhỏ lớp Montessori 1 biểu diễn

     

Nhảy "Santa clau is coming town": các bạn nhỏ lớp Chích Bông biểu diễn

    

Vũ điệu Tây Ban Nha: các bạn nhỏ lớp Họa Mi biểu diễn

Múa khúc nhạc giáng sinh: các bạn nhỏ lớp Sơn Ca biểu diễn

Các tin khác: