ngày 2017-10-17

Tổng cộng Tổng cộng: 2070861

Trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ phun thuốc diệt muỗi bảo hành lần 1

Trong điều kiện thời tiết giao mùa như hiện nay là điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi và phát triển nhanh. Để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và diệt trừ muỗi trong trường, nhà trường đã phối hợp với Công ty TNHH Phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Sinh (AN SINH  PEST CONTROL)  tổ chức phun thuốc diệt muỗi và côn trùng trên phạm vi toàn trường.

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2017, trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ đã tổ chức phun thuốc diệt muỗi bảo hành lần 1(trong các lớp học và các khu vực trong khuôn viên trường)

Để đảm bảo an toàn cho trẻ sau khi phun thuốc diệt muỗi, toàn thể các cô giáo đã tiến hành thu dọn, vệ sinh gọn gàng đồ dùng, đồ chơi của trẻ, đặc biệt là những đồ dùng, dụng cụ để ăn, để uống, không để ánh hưởng đến sức khỏe trẻ trong nhà trường.

Duới đây là 1 số hình ảnh phun thuốc muỗi của nhà trường