Hỗ trợ


Kinder Paradise
ĐT: 02436574742
Email: Kinderparadise.viethung.vn@gmail.com

Thời tiết

22oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 16:30:00
ngày 2020-10-26

Lượt truy cập

Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1349
Thành viên Hôm qua: 1701
Tổng cộng Tổng cộng: 3605683

Chi tiết tin tức

TRƯỜNG MN TĐ TT ĐƯỢC CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1


Trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ  luôn phát huy tốt thế mạnh của mình trong vai trò trường có cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giáo viên yêu nghề, trường không ngừng áp dụng, đổi mới phương pháp giáo dục trẻ nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ.

Ngày 20/12/2013, Trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ  vinh dự đón đoàn kiểm tra cấp Thành phố và cấp Quận về thẩm định trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

            Sau khi kiểm tra hồ sơ, kiểm tra thực tế cơ sở vật chất và các điều kiện khác, các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Liên – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và kết quả đã đạt được:

-         Với Ban giám hiệu Nhà trường cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm mầm non - được đào tạo chính quy trong các trường đại học, cao đẳng- tận tụy, nhiệt tình, yêu nghề và yêu trẻ. Với tư duy và phương pháp dạy học-chăm sóc trẻ khoa học, sáng tạo, ân cần, chu đáo sẽ giúp các bậc phụ huynh cảm thấy thật sự yên tâm và hài lòng khi gởi con đến Thiên đường trẻ thơ, một môi trường ấm áp yêu thương tình cô trò, thân thiện đoàn kết tình bạn hữu.


-         Với phương châm “chú trọng đặc biệt đến dinh dưỡng cho trẻ” thực đơn bữa ăn hằng ngày được thiết kế một cách khoa học, phong phú, đầy đủ chất dinh dưỡng do các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên ngành dinh dưỡng mầm non đảm nhận, đảm bảo vệ sinh-an toàn thực phẩm… sẽ loại trừ đi “gánh lo” của các bậc phụ huynh về chế độ dinh dưỡng của bé tại trường học.


-         Với chương trình học chính khóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định, trẻ còn học thêm các chương trình ngoại khóa phong phú, linh hoạt. Phương pháp học hiện đại, khuyến khích và phát triển tư duy độc lập-sáng tạo, phát triển kĩ năng sống, giao tiếp và hòa nhập thế giới xung quanh. Ngoài ra, trẻ còn sớm được làm quen với tiếng Anh, được tiếp xúc với ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, được chú trọng hơn trong việc “nuôi dưỡng và phát huy” các năng khiếu vẽ, đàn, múa, hát… giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất và tinh thần.


-         Với không gian học tập, vui chơi xanh-sạch-đẹp-thoáng mát, tiện nghi và hiện đại đảm bảo môi trường trong lành, an toàn cho sức khỏe của trẻ đồng thời kích thích khả năng tìm hiểu thế giới xung quanh, giúp trẻ nhận biết-yêu thích và có ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường.


-         Với trang thiết bị, dụng cụ học tập, vui chơi, sinh hoạt đa dạng, phong phú, bền, đẹp, an toàn… tạo cho trẻ sự thoải mái, tiện nghi; kích thích ở bé khả năng tư duy độc lập, sáng tạo. Ngoài ra, còn giúp trẻ hiểu thêm về thế giới động–thực vật xung quanh, về các hiện tượng tự nhiên, các quan hệ xã hội giữa trẻ với trẻ, giữa trẻ với người lớn, hình thành ở trẻ sự tự tin trong giao tiếp và các kỹ năng sống cơ bản.


Sau khi kiểm tra đối chiếu với 5 tiêu chuẩn của quyết định 36/2008/QĐ-BGD&ĐT ban hành quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, Nhà trường đã được đoàn kiểm tra đóng góp các ý kiến rút kinh nghiệm và hoàn toàn nhất trí công nhận Trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.


                                                                Dưới đây là một số hình ảnh đón đoàn kiểm traNhà trường sẽ tổ chức trang trọng lễ đón chuẩn Quốc gia mức độ I vào tháng 3 năm 2014 theo Quyết định số: 8011/QĐ-UBND ngày 31/12/2013 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội V/v: Công nhận trường MN Thiên Đường Trẻ Thơ đạt chuẩn Quốc gia.
Các tin khác: