ngày 2017-11-25

Khách thăm Hôm nay: 2099

Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Sáng ngày 06/9/2017, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 -2018 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé"

Đúng 8 giờ 30 phút, buổi lễ được bắt đầu với hai phần là: Phần Lễ và phần Hội.

Ở phần lễ. Thay mặt nhà trường, bà Đặng Thị Hiền- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.

Ở phần hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò biểu diễn

Trong buổi lễ, những nét mặt rạng ngời, những nụ cười rạng rỡ được thể hiện trên khuôn mặt của các bé, nhìn các bé thật là đáng yêu như tiếp thêm động lực cho các cô giáo và nhân viên trong nhà trường.  Phần biểu diễn văn nghệ đã được cô và trò hưởng ứng rất nhiệt tình. Ngày khai giảng thực sự đã trở thành ngày hội khai trường vui tươi, đầy ý nghĩa đối với các bé.

. Dưới đây là một số hình ảnh của trường trong buổi lễ