ngày 2017-12-14

Chương trình "Liên hoan chúng cháu vui khỏe"

Thứ ba, ngày 4/4/2017, trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ đã tổ chức chương trình  “Liên hoan chúng cháu vui khỏe” , nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ trên các lĩnh vực. Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho trẻ được giao lưu, trải nghiệm, thể hiện những kỹ năng từ đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, khéo léo. Đến với hội thi các đội trải qua 2 phần thi:

Phần 1: Họa sĩ tí hon

Phần 2:  “Chúng cháu vui khỏe”

Hội thi liên hoan chúng cháu vui khỏe đã tạo được sân chơi sôi nổi, hào hứng và bổ ích cho các cháu, góp phần tạo điều kiện để các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thân.

Kết thúc hội thi, Phần thi Chúng cháu vui khỏe có 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba

Phần thi Họa sĩ tí hon có 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Phần diễu hành của các bé