Hỗ trợ


Kinder Paradise
ĐT: 02436574742
Email: Kinderparadise.viethung.vn@gmail.com

Thời tiết

18oC

Độ ẩm: 73%

Tốc độ gió: 0 km/hkm/h

Cập nhật lúc 04:00:00
ngày 2020-10-24

Lượt truy cập

Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 377
Thành viên Hôm qua: 1924
Tổng cộng Tổng cộng: 3601128

Chi tiết tin tức

GIÁNG SINH ẤM ÁP 2013

        Giáng sinh, mùa của yêu thương ấm áp...không chỉ là mơ ước của bao trẻ nhỏ mà còn là mơ ước của cả người lớn. Lễ “ Giáng sinh” mang nhiều hình ảnh truyền thuyết về sự ra đời của ông già Noel, cây thông và những chiếc bánh mang hình khúc cây... Quan trọng nhất “ Giáng sinh” là ngày kỷ niệm đấng cứu thế “Jesu Christ” được sinh ra đời.

        Hòa trong không khí tưng bừng nhộn nhịp của ngày lễ “Giáng sinh”, trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ đã tổ chức chương trình “Giáng sinh ấm áp 2013” cho tất cả các con, với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bé. Chương trình được thêm phần long trọng, vui tươi,đầy thú vị với những tiết mục múa hát, trò chơi và  trình diễn thời trang do chính các bé học sinh trong trường biểu diễn.

        Đây là những hình ảnh đáng nhớ đã được lưu lại trong buổi “Giáng sinh ấm áp 2013” tại trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ.

                                                                                        Tiết mục ca múa của các bé trong trường

Những thiên thần nhỏ của trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ trình diễn thời trang

Các bé đang trải nghiệm những trò chơi lý thú           Các bé lớp MGN Chích Bông đang vui vẻ liên hoan bánh kẹo                                                    Lớp MGL Họa MyLớp MGN Vành KhuyênLớp MGN Vàng AnhLớp MGB Gấu TrúcLớp Nhà Trẻ Thỏ BôngKhung cảnh đón " Giáng sinh  năm 2013" Các tin khác: