ngày 2017-08-24

Lễ ra trường cho các Bé lớp Mẫu giáo 5 tuổi

Trong không khí vui tươi phấn khởi và tràn đầy cảm xúc cô Đặng Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích của các cháu đã đạt được trong những năm học  qua tại trường. Đặc biệt trong không khí xúc động chia tay với các cháu 5 tuổi cô Hiệu trưởng chúc các cháu lên lớp 1 chăm ngoan học giỏi, các cô luôn dõi theo sự trưởng thành của các bé.

Cuối cùng các bé lớp 5 tuổi lên sân khấu hát vang bài hát chào tạm biệ trường Mẫu giáo yêu thương, những lời hát chân thành đó của các con đã là món quà ý nghĩa nhất dành cho các cô.

Chúc các bé ra trường có đầy đủ hành trang vào lớp 1 với niềm tin, mãi mãi là con ngoan, trò giỏi và luôn nhớ về mái trường Mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ thân yêu.
       Dưới đây là những hình ảnh trong buổi Lễ ra trường: